Thùng rác màu đen y tế

Thùng rác y tế màu đen

Thùng rác màu đen y tế là loại thùng rác dùng để chứa các chất thải nguy hại đến sức khỏe con người và môi trường. Như: pin, ắc quy, bóng đèn huỳnh quang, nhiệt kế… Đặc biệt là các loại bao bì, chai lọ chứa các chất gây độc tế bào. Thùng rác này có màu đen để phân biệt với các loại thùng rác khác. Có logo y tế cũng như chú thích để cảnh báo người sử dụng. Thùng rác y tế cần được xử lý đúng quy trình để tránh gây ô nhiễm và lây nhiễm bệnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các quy định và hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng thùng rác y tế.

Hướng dẫn sử dụng Thùng rác y tế màu đen theo thông tư số 20 của BYT

Thùng rác y tế đen là loại thùng rác dùng để chứa các chất thải y tế nguy hại, như:

  • Vỏ, chai, lọ.. dùng đựng thuốc, hóa chất, dung dịch xét nghiệm… gây độc tế bào
  • Vật liệu nhiễm phóng xạ như: pin, ắc quy, bóng đèn huỳnh quang…
  • Vật liệu bể có chứa độc tố như: nhiệt kế thủy ngân..

Thùng rác màu đen có logo và chú thích: chất thải nguy hại, chất thải gây độc tế bào. Và chúng cần đặt ở nơi riêng biệt, khép kín và có cảnh báo. Các loại chất thải nguy hại, chất thải gây độc tế bào khi vận chuyển, xử lý cần phải tuân thủ theo quy định của cơ quan y tế và môi trường.

Thùng rác y tế màu đen 60l
Thùng rác y tế màu đen 60l

Top các mẫu thùng rác y tế đen được sử dụng rộng rãi

Thùng rác y tế đạp chân

Thùng rác y tế đạp chân có các loại dung tích như: 15 lít, 20 lít, 25 lít, 30 lít. Thùng rác y tế đen là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho việc xử lý các chất thải y tế. Thùng rác được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt và chống tràn. Chúng có nắp đậy kín, có thể mở bằng cách đạp chân vào bàn đạp ở phía dưới. Giúp người sử dụng không cần chạm tay vào thùng rác, tránh lây nhiễm các vi khuẩn và virus. Thùng rác có các dung tích phù hợp cho việc sử dụng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh…

Thùng rác y tế nắp kín

Thùng rác y tế nắp kín có dung tích: 60 lít, 120 lít, 240 lít. Thùng rác nắp kín là một sản phẩm tiện dụng và an toàn cho việc thu gom, lưu trữ và xử lý các chất thải y tế. Thùng rác được làm bằng nhựa HDPE chất lượng cao, có khả năng chống va đập, chịu nhiệt và chống ăn mòn. Nắp kín của thùng rác giúp ngăn mùi hôi và vi khuẩn lan truyền ra bên ngoài, đảm bảo vệ sinh môi trường. Thùng rác có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, dễ dàng di chuyển và vệ sinh. Thùng rác y tế 60 lít nắp kín là một giải pháp hiệu quả cho các đơn vị, cơ sở hoạt động trong ngành  y tế

Thùng rác y tế 4 bánh xe

Thùng rác y tế 4 bánh xe hay thường gọi là xe thu gom rác. Xe thu gom rác y tế có dung tích 660l, 1100l. Xe thu gom màu đen có nắp kín là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho việc thu gom, vận chuyển và xử lý các chất thải y tế nguy hại. Thùng được làm bằng nhựa HDPE chịu được va đập, nhiệt độ cao và hóa chất. Nắp kín giúp ngăn mùi hôi và vi khuẩn phát tán ra môi trường. Bánh xe xoay 360 độ giúp xe gom rác dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình.

Thùng rác y tế màu đen 4 bánh xe
Thùng rác y tế màu đen 4 bánh xe

Ngoài thùng rác y tế màu đen cokhivamoitruong.vn còn cung cấp thêm các sản phẩm

Thùng rác công cộng

Thùng rác y tế

Thùng rác trong nhà

Xe thu gom rác

Xe thu gom rác 660l

Xe thu gom rác 1100l

Vật tư y tế

Túi đựng rác thải y tế

Tank IBC nhựa 1000 lít

Tank IBC nhựa 1000l mới

Tank nhựa IBC 1000l cũ

Tank IBC nhựa 1000l combo

Thùng rác y tế màu đen chất lượng xuất khẩu
Thùng rác y tế màu đen chất lượng xuất khẩu

Mua thùng rác màu đen y tế ở đâu uy tín, chất lượng ?

Mua thùng rác màu đen y tế ở đâu uy tín, chất lượng là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi cần sử dụng sản phẩm này. Thùng rác màu đen là loại thùng rác được sử dụng để chứa các chất nguy hại. Các loại thùng rác này phải đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước, chất liệu. Lựa chọn cokhivamoitruong.vn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường. Hãy gọi ngay cho chung tôi theo hotline 0963 543 681 để nhận tư vấn về thùng rác y tế màu đen.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963543681 0963543681 @https://www.facebook.com/B%E1%BA%A2O-S%C6%A0N-Company-109394191586990