Muôn màu muôn vẻ thùng rác trong thời buổi hiện nay

Các loại thùng rác hiện nay

Trong thời buổi công nghệ hiện này, có đa dạng các sản phẩm được cải tiến để phục vụ cho cuộc sống hiện nay. Một số sản phẩm được cái cải tiến về chất liệu để thân thiện hơn với môi trường. Ví dụ như ông hút làm bằng giấy, được tráng một lớp PLE. Vừa giúp thấm nước để phần giấy không bị rã khi tiếp xúc với nước, vừa giúp ống hút có thể phân huỷ hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Hay được cải tiến về công nghệ khoá cửa thông minh có thể mở khoá bằng vân tay. Giúp bảo mật tốt hơn và không lo bị quên hay bị mất chìa khoá. Các loại thùng rác hiện nay cũng được cải tiến rất nhiều so với trước đây. Cả về chất liệu, công dụng, chất liệu, cũng như mẫu mã thiết kế để tạo ra những sản phẩm hiện đại hơn, sang trọng hơn để phục vụ nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Thùng rác truyền thống khác rất nhiều so với các loại thùng rác hiện nay

Thùng rác truyền thống là thùng rác xuất hiện đầu tiên. Nó được Eugène-René Poubelle (1831 – 1907) nghỉ ra đầu tiên vào thế kỉ 19 tại Pháp. Ông yêu cầu các toá nhà phải cung cấp cho các gia đinh tại toà nhà các loại thùng rác từ 40-120 lít để chứa rác. Thùng rác lúc náy được làm bằng 1 chiếc thùng gỗ, lót bên trong 1 chiếc thùng thiếc. Sau thời điểm này, thùng rác được làm bằng nhựa. Nhưng thời điểm này nhựa vẫn còn chưa có nhiều đặc tính ưu việt như hiện nay.

Nhựa lúc này tuy có những đặc tính như chống thấm nước, cách điện. Nhưng vẫn còn những yếu điểm như là dễ bắt lửa, xương ở nhiệt độ phòng. Sau này, sau nhiều lần cải tiến về chất lượng nhựa thì khi có những loại nhựa như HDPE, composite, PET, PP,…. đã có chất lượng tốt hơn khi cải thiện được khả năng chịu nhiệt, độ bền, chịu va đập, có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời,…. và đặc biệt một số loại nhựa có thể dùng để đựng thực phẩm trực tiếp mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ hay chất lượng sản phẩm. 

Các loại thùng rác hiện nay
Thùng rác vào cuối thế kỉ 19 ở Pháp

2. Thùng rác nhựa cải tiến tương đối giống các loại thùng rác hiện nay

Thùng rác nhựa cải tiến cũng mang những tính chất đặc trưng khác của thùng rác truyền thống trước đây. Nhưng được cải tiến thêm một số chi tiết để thùng rác trở nên dễ sử dụng hơn. Ví dụ như một chi tiết cải tiến thùng rác như là:

 • Có nắp đậy:

Trang bị nắp đậy cho thùng rác là một chi tiết cơ bản đã xuất hiện từ rất lâu; giúp giảm được mùi bên trong thùng rác khi mà nắp được đậy kín; giúp rác không bị rơi ra ngoài khi di chuyển thùng rác hay có gió mạnh thổi vào thùng rác; giúp che kín được rác bên trong, làm mất thẩm mĩ khi đặt tải những nơi công cộng như là công viên, khu dân cư, hay thậm chí là trong gia đình của bạn.

 • Có bánh xe

Bánh xe được lắp phía dưới thùng rác là một cải tiến so với những thế hệ thùng rác đầu tiên. Nó giúp thùng rác di chuyển nhẹ nhàng hơn khi có thể dễ dàng đẩy hoặc kéo thùng rác. Đặc biệt là không phát ra tiếng ồn khi di chuyển.

 • Có phần đạp chân để mở nắp

Phần đạp chân được thiết kế dùng để mở nắp khi cần thiết, giúp đảm bảo vệ sinh khi tay không cần phải trực tiếp chạm vào thùng rác thác. Đảm bảo vệ sinh khi mà không phải đảm bảo thùng rác nào cũng giữ được sạch sẽ, đặc biệt là trong sau một thời gian dài sử dụng. Phần dạp chân cũng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu khi phần này có thể được làm bằng sắt hay bằng nhựa, được thiết kế đạp chân ở phía trước hoặc bên hông thùng rác.

Các loại thùng rác hiện nay
Các phụ kiện của thùng rác hiện nay

3. Thùng rác đa dụng là một trong các loại thùng rác hiện nay

Hiện nay thì thùng rác không chỉ có những đặc điểm ban đầu vốn có của thùng rác là dùng để chứa rác, mà nó còn được được trang bị thêm các cải tiến mới hơn để thùng rác trở nên đa dụng hơn.

 • Dùng để phân loại rác

Trong xu hướng hiện nay, việc phân loại rác thải để xử lý là điều bắt buộn. Khi mà không phải loại rác nào cũng được xử lý khác nhau, một số rác có thể tái chế giúp bảo vệ môi trường, giảm lãng phí tài nguyên thiên nhiên. Một số loại rác hữu cơ có thể chuyển hoá thành các sản phẩm khác như, phân bón hữu cơ, thức ăn cho giá súc, gia cầm. Rác thải công nghệ thì chứa nhiều kim loại độc hai nên cần có một cách xử lý riêng trước khi thải ra môi trường. Và những loại rác còn lại khi không thể xử lý được sẽ mang đi đốt hoặc chôn tuỳ vào đơn vị xử lý rác thải.

Cho nên việc ra đời cả thùng rác 2 ngăn, 3 ngăn sẽ giúp phân loại rác tốt hơn tại những khu vực công cộng, trong gia đình để dễ dàng phân loại rác tại nguồn. Tiết kiệm công sức cho các đơn vị xử lý rác thải, tránh xử lý sai các loại rác khác nhau.

 • Thùng rác có gạt tàn thuốc

Thùng rác có chứa gạt tàn thuốc phía trên hoặc một khoang bên trong thường được thiết kế cho thùng rác bằng kim loại, vì đặc tính của nhựa không thể tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao sẽ gây biến dạng, dễ bắt lửa. Và tàn thuốc cũng không thể tiếp xúc trực tiếp với rác vì có nhiều loại rác dễ bắt lửa.

Các loại thùng rác hiện nay
Thùng rác có phần gạt tàn thuốc
 • Thùng rác trang trí

Thùng rác trang trí được quan tâm nhiều hiện nay vì nó tăng tính thẩm mĩ, tạo sự chú ý, hay tạo độ sang trọng phù hợp với các không gian khác nhau. Như thùng rác hình con thú được đặt tại công viên, thùng rác giả gỗ ngoài trời, thùng rác ốp đá tại các khách sạn, nhà hàng lớn.

4. Thùng rác thông minh

Thùng rác thông minh là thùng rác chỉ mới xuất hiện trong những năm trở lại đây. Nó được tích hợp dựa trên những công nghệ hiện đại khi được trang bị những cảm biến có thể tự mở nắp khi chạm vào 1 vị trí nhất định trên thùng rác. Có thể tự đóng túi rác khi rác đã đầy, có thể tự thay bao rác trong ngăn túi rác có sẵn trên thùng, thậm chí một số thùng rác còn có thể nhận biết được lượng rác trong thùng rác để báo về điện thoại của người dùng để thay túi rác kịp thời.

Các loại thùng rác hiện nay
Thùng rác thông minh

MUA THÙNG RÁC Ở ĐÂU???

Công ty TNHH Công nghiệp và Dịch vụ Bảo Sơn với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm nhựa công nghiệp. Luôn có cho ra mắt và cải tiến các loại thùng rác hiện nay. Đáp ứng nhu cầu về sử dụng thùng rác của mọi người.

1. Thùng rác công cộng

 • Dung tích: 60 lít, 120 lít, 240 lít, 360 lít
 • Màu sắc: xanh lá, trắng, đen, xanh dương, vàng, cam
 • Chất liệu: nhựa HDPE nguyên bản
 • Qui cách: nắp đậy kín, trục sắt nối 2 bánh xe, logo biểu tượng,…
 • Tình trạng: mới 100%
Các loại thùng rác hiện nay
Thùng rác công cộng 240 lít

2. Thùng rác y tế

 • Dung tích: 10 lít, 20 lít, 30 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít
 • Màu sắc: xanh lá, trắng, đen, xanh dương, vàng, cam
 • Chất liệu: nhựa HDPE nguyên bản
 • Qui cách: nắp đậy kín, có đạp chân, logo biểu tượng,…
 • Tình trạng: mới 100%
Các loại thùng rác hiện nay
Thùng rác y tế đạp chân 15 lít

3. Thùng rác 2 ngăn, 3 ngăn

 • Dung tích: 20 lít/ 1 ngăn, 60 lít/ 1 ngăn
 • Màu sắc: nhiều màu sắc
 • Chất liệu: nhựa HDPE nguyên bản,
 • Qui cách: 
 • Tình trạng: mới 100%
Các loại thùng rác hiện nay
Thùng rác 3 ngăn 180 lít

4. Thùng rác ngoài trời

 • Dung tích: tuỳ kích thước
 • Màu sắc: giả gỗ, sơn màu khác nhau
 • Chất liệu: thép không gỉ
 • Qui cách: có sọt tôn bên trong, có mẫu có mái che,…
 • Tình trạng: mới 100%

  Các loại thùng rác hiện nay
  Thùng rác giả gỗ ngoài trời

Các sản phẩm khác

Tank IBC nhựa 1000 lít

Thùng phuy – Can nhựa

Lồng lưu trữ hàng

Nhựa công nghiệp

Thùng rác công cộng

Xe thu gom rác

Thùng rác y tế

Vật tư y tế

Nhà vệ sinh di động

Thiết bị nâng đỡ

Thông tin liên hệ đặt hàng

– Chúng tôi cung cấp chuyên cung cấp thùng rác ngoài trời với chất lượng luôn được đảm bảo
– Tất cả sản phẩm của công ty được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng, đảm bảo về sự đồng nhất về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước
– Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT
– Nhắn tin ngay tại website: https://cokhivamoitruong.vn/ để nhận được ưu đãi với mức giá tốt nhất của chúng tôi ngay hôm nay
– Nhấc máy ngay và liên hệ cho chúng tôi qua Hotline:  hoặc  để tư vấn và đặt hàng MIỄN PHÍ!!!!!
– Hoặc có thể cập nhật thêm các chương trình khuyến mãi khác tại FANPAGE
– Địa chỉ: 199A Đường TX52, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963543681 0963543681 @https://www.facebook.com/B%E1%BA%A2O-S%C6%A0N-Company-109394191586990