Có nên sử dụng tank cũ? – Tank nhưa ibc 1000l cũ Bảo Sơn có an toàn?

Có nên sử dụng tank cũ

Có nên sử dụng tank cũ ? Tank nhựa ibc 1000l cũ Bảo Sơn có an toàn không? Khi chứa: nước sinh hoạt, nguyên vật liệu ngành thực phẩm, dược phẩm đặc biệt là hóa chất. Có nên dùng tank nhựa đã qua sử dụng? Là câu hỏi cokhivamoitruong.vn nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Hôm nay Bảo Sơn sẽ cùng bạn tìm câu trả lời. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tank nhựa 1000l. Từ đó sẽ giúp quý khách đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Lựa chọn được loại bồn nhựa phù hợp với mục đích sử dụng. Với chi phí nhỏ nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất.

Có nên sử dụng tank cũ để tiết kiệm chi phí?

Đầu tiên đến với câu trả lới cho câu hỏi Có nên sử dụng tank cũ hay không? Bảo Sơn cùng bạn tìm hiểu một số ưu và nhược điểm của bồn nhựa cũ nói chung. Cũng như tank nhựa 1000l Bảo Sơn nói riêng.

Tank nhựa 1000l được lưu tại kho Bảo Sơn
Tank nhựa 1000l được lưu tại kho Bảo Sơn

Ưu điểm của tank nhựa cũ 1000l Bảo Sơn – Có nên sử dụng tank nhựa cũ vào hoạt động kinh doanh?

 • Giá thành thấp: Ưu điểm nổi trội của bồn nhựa đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí. So với việc mua bồn chứa mới thì tank nhựa ibc 1000L cũ thường có giá thấp hơn nhiều. Mặc dù giá thành thấp hơn so với tank nhựa mới, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng. Với việc bạn tìm được đối tác đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn.
 • Ứng dụng rộng rãi: bồn chứa khung sắt được sử dụng rộng rãi để đựng các nguyên vật liệu dạng lỏng như: nước sinh hoạt, nước thải, hóa chất, dầu nhớt…
 • Tái sử dụng nhiều lần: Bồn nhựa trắng có khung sắt được làm từ nhựa HDPE nên có độ bền rất cao, nên có thể tái sử dụng nhiều lần mà không sợ ảnh hương đến chất lượng nguyên liệu chứa bên trong.
 • Tiết kiệm chi phí không gian kho bãi: Với kích thước : 1200 x 1000 x 1155 mm. Được bao quanh bởi khung thép mạ kẽm chắc chắn, không rỉ sét. Nên rất thuận lới để sếp chồng, tiết kiệm không gian. Đế thiết kế pallet phù hợp cho xe nâng: vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa theo nhiều chiều.

Nhược điểm của bồn nhựa cũ – có nên sử dụng tank cũ ruột mới ?

 • Nếu như bạn cần vận chuyển hoặc lưu trữ các loại nguyên vật liệu đặc biệt. Hoặc dùng trong xuất khẩu thì việc sử dụng tank cũ sẽ rất khó để đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như các giấy tờ pháp lý.
 • Khi mua bồn đã qua sử dụng, bạn không thể biết chính xác nó đã được sử dụng như thế nào trước đó. Bồn nhựa có thể bị ăn mòn bởi các chất lỏng hoặc hóa chất trước đó hay không. Dẫn đến việc bạn luôn băn khoăn chúng liệu có đáp ứng đủ yêu cầu của bạn.
 • Khung tank ibc cũ có thể bị rỉ sét, bong tróc. Nếu như không được bảo quản đúng cách chúng sẽ bị hư hại nặng. Van xả đáy có thể bị rò rỉ. Điều này dẫn đến nguy cơ tai nạn hoặc ô nhiễm môi trường.
 • Phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp. Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng nói chung và bồn nhựa cũ nói riêng. Thì chất lượng của chúng phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn tìm đối tác.
 • Hiểu được những băng khoăn lo lắng của khách hàng. Bảo Sơn hiện nay cung cấp ra thị trường tank IBC nhựa 1000L combo. Là sự kết hợp giữa ruột mới 100%. Khung thép bao quanh đã qua sử dụng. Nhưng còn mới, chắc chắn, không rỉ sét. Nhằm đáp ứng chứa được các nguyên vật liệu có yêu cầu cao.

Các thông tin bạn cần biết trước khi sử dụng tank cũ

Phần lớn khách hàng mua bồn nhựa đã qua sử dụng thì chỉ quan tâm đến giá cạnh tranh. Mà quên rằng bạn dùng chúng để chứa nguyên vật liệu dạng lỏng dùng trong hoạt động kinh doanh sản xuất. Với dung tích chứa 1000 lít có đôi khi giá trị chất chứa còn lớn hơn rất nhiều lần bồn chứa. Chính vì điều đó để đảm bảo an toàn khi vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Bạn cần tìm hiểu thêm tank nhựa một số thông tin quan trọng khác:

Di chuyển tank nhựa 1000l bằng xe nâng
Di chuyển tank nhựa 1000l bằng xe nâng

Mục đích sử dụng bồn cũ:

Sử dụng ibc tank để chứa: nước sinh hoạt, hóa chất, thực phẩm… hay sử dụng với mục đích khác. Đây là một yếu tố rất quan trọng. Bạn cần phải truyền tải cho nhà cung ứng. Từ đó sẽ tư vấn hỗ trợ thông tin cho quý khách. Giúp bạn đựa ra sự lựa chọn thông thái nhất.

Căn cứ vào mục đích sử dụng của khách hàng. Bảo sơn chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường Tank IBC Nhựa 1000 lít với 3 loại chính:

 • Tank IBC Nhựa 1000l mới: Sản phẩm mới 100%. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng bồn chứa chất lượng cao. Lưu trữ nguyên vật liệu dạng lỏng đặc biệt hoặc xuất khẩu. Thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.
 • Tank nhựa ibc 1000L cũ: Bồn nhựa đã qua sử dụng được bảo sơn cung cấp có độ mới trung bình từ 80% – 95%. Trung bình đạt 90%. Khung bao quanh được làm từ thép mạ kẽm, chắc chắn và chống rỉ sét tốt.
 • Tank IBC nhựa 1000L Combo: Đây là dòng sản phẩm được bảo sơn cung cấp. Nhận được đánh giá cao từ quý khách hàng, đối tác. Là sự kết hợp hoàn mỹ giữa ruột nhựa mới 100% và khung thép mạ kẽm đã qua sử dụng. Tuy là khung đã qua sử dụng nhưng còn rất mới, chắc chắn, không rỉ sét. Độ mới trung bình của tank nhựa combo Bảo Sơn đạt khoảng 95%.

Bồn nhựa cũ trước đây dùng làm gì

Hầu như khách hàng đều không quan tâm đến thông tin: “trước đây bồn nhựa đã đựng gì”. Bạn chỉ và đang quan tâm đến các thông tin đánh giá cơ bản như: còn mới bao nhiêu %, đã súc rửa sạch, giá là bao nhiêu… Mà bỏ qua thông tin trước đây dùng chứa cái gì? thì thật là một điều thiếu sót to lớn.

Bạn nên nhớ rằng. Mục đích chính của bồn nhựa là lưu trữ nguyên vật liệu dạng lỏng. Cho nên các thông số bên trong của chúng là cực kỳ quan trọng. Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, an toàn của chất chứa. Nhất là những quý khách đang có nhu cầu sử dụng chứa nguyên vật liệu ngành thực phẩm, giải khát…Cần quan tâm đến thông tin bồn nhựa trước đây chứa cái gì ? Hơn ai hết.

Nếu trước đây bồn dùng để chứa hóa chất, dung môi, xăng dầu… Tuy đã được súc rửa sạch nhưng do chứa đựng thời gian dài sẽ không thể tránh khỏi sự thẩm thấu, thôi nhiễm vào bên trong ruột bồn. Do đó bạn nên cẩn trọng khi dùng chúng để chứa nguyên vật liệu sử dụng trong thực phẩm, giải khát, y tế..khi chưa nắm rõ được thông tin chất chứa trước đây của tank nhựa ibc 1000L cũ.

Khung bảo vệ tank nhựa 1000l bằng thép mạ kẽm
Khung bảo vệ tank nhựa 1000l bằng thép mạ kẽm

Có nên chọn Bảo Sơn làm đối tác cung cấp tank nhựa 1000L ?

Trước khi chúng được đưa đến tay quý khách hàng, đối tác.. Việc súc rửa sạch tank nhựa cũ 1000l là một điều tất yếu. Luôn luôn được Bảo Sơn quan tâm chú trọng. Từ khâu phân loại đến việc lựa chọn các đối tác súc rửa. Việc súc rửa bồn nhựa 1000l không hề đơn giản như bạn nghĩ. Ngay cả việc xử lý chất còn thừa trong bồn cũ cũng đã không hề dễ dàng. Không nên đổ chất cặn, bã còn thừa trực tiếp xuống cống hoặc ra ngoài môi trường xung quanh. Quý khách nên tìm đối tác súc rửa có hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Với bề dày lịch sử Bảo Sơn đã và đang tìm được đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực này.

Qua một số phân tích trên cokhivamoitruong.vn hy vọng phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Có nên sử dụng tank cũ? Qua đây cũng xin giới thiệu tới quý khách Công ty TNHH Công Nghiệp và Dịch Vụ Bảo Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo vệ môi trường. Độ ngũ nhân viên bảo sơn chúng tôi tự hào khẳng định: “Nếu bạn đang có nhu cầu mua tank nhựa 1000 lít. Thì Bảo Sơn là đối tác đáng tin cậy nhất của bạn”. Còn chần chờ gì nữa hãng nhấc máy lên Call/ SMS/ Zalo 0963 543 681

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963543681 0902543787 @https://www.facebook.com/B%E1%BA%A2O-S%C6%A0N-Company-109394191586990